Cuộc đời như một trò chơi tung hứng

Category: Bạn đọc 445

Có bao giờ bạn thử hình dung cuộc đời như một trò chơi tung hứng. Trong tay bạn có năm quả bóng mang tên.Công việc, gia đình, sức khỏe, tinh thần. Nếu tất cả đều là những quả bóng cao su như công việc, rơi xuống rồi sẽ lại tự nảy lên thì không có gì phải lo lắng. Nhưng không bốn quả bóng còn lại công việc, gia đình, sức khỏe, tinh thần  đều là những quả bóng bằng thủy tinh.

Hãy sống trọn vẹn với cuộc đời
Hãy sống trọn vẹn với cuộc đời

Nếu bạn lỡ tay đánh rơi một quả. Nó sẽ bị trầy xước, bị nứt hoặc thậm chí vỡ tan mà không cách gì có thể hàn gắn lại được.Chúng không bao giờ trở lại như cũ. Bạn phải hiểu điều đó và cố gắng giữ cho cuộc sống của mình luôn luôn cân bằng.

Hằng hy vọng có thể đồng cảm và chia sẻ với những ai đang phải sống trong những chuỗi ngày lo lắng, hồ nghi, đau khổ, thâm chí rơi vào tuyệt vọng… Để bạn nhận ra rằng, ngày mai mặt trời rồi cũng sẽ xuất hiện với những tia nắng rưc rỡ, ấm áp và bình yên. Đó chính là món quà lớn nhất cho cuộc sống của tất cả chúng ta. Chúc các bạn một năm mới thật nhiều niềm vui, công thành, danh tọa, gia đình hạnh phúc, an khang thịnh vượng.

Related Articles