Táo đỏ hàn quốc sấy khô

Category: Bạn đọc 381
  • Với công nghệ hiện đại, táo sấy ở độ khô vừa phải, khi ăn vẫn còn cảm nhận được độ giòn ngọt.
  • Lượng chất oxy hóa có trong táo đỏ sấy khô cao: trong 100 gr táo đỏ có khoảng 400 – 600 vitamin C, cao hơn từ 7- 10 lần lượng vitamin có trong cam quýt. Do đó táo đỏ có tác dụng tuyệt vời trong hiệu quả tăng cường sức đề kháng, chống ô xy hóa, rất tốt cho sức khỏe và làn da.

Trong táo đỏ, lượng vitamin P cao hơn hàng chục lần trong quả quýt, trong cam, có tác dụng chống các biểu hiện trầm cảm, mệt mỏi, và dễ cáu gắt và mất ngủ.

  • Sử dụng thường xuyên, sẽ giúp bạn tránh được cảm lạnh và có tác dụng tăng cường hệ hô hấp. Chỉ cần nhai và ăn táo đỏ sấy khô, nó sẽ giúp rất tốt cho hệ tiêu hoá của bạn và trị được bệnh táo bón.
  • Duy trì sử dụng táo đỏ sấy khô sẽ mang lại cho các bạn một làn da khoẻ mạnh, một cảm giác ấm áp và giúp ngăn chặn cảm giác của bàn tay và bàn chân lạnh, bổ máu, bổ can thận, bổ tinh, thông tiện, giải độc, làm bổ trung khí.
Táo đỏ hàn quốc sấy khô
Táo đỏ hàn quốc sấy khô

Táo sấy khô đỏ có tác dụng tăng sức đề kháng, chống oxy hoá, tăng cường trí nhớ, chữa chứng đau đầu, ngăn ngừa và điều trị táo bón, ngừa bệnh về dạ dày…
Đối với mẹ bầu táo đỏ khô có đến 8 lợi ích:

  • Giúp da căng mịn, hồng hào, không bị sạm da
  • Chữa bệnh huyết áp thấp
  • Bổ gan
  • Ngăn ngừa chứng táo bón hay gặp ở mẹ bầu
  • Bổ máu cho mẹ và thai nhi
  • Tăng sức đề kháng cho bé
  • Ngừa cảm lạnh
  • Phòng ngừa bệnh dị ứng ở trẻ

Hướng dẫn sử dụng táo đỏ sấy khô Hàn Quốc

  • Dùng ăn liền là 1 món ăn bổ dưỡng, ngon miệng cho mọi đối tượng từ già trẻ.
  • Chế biến cùng với các món ăn, như: chè, hầm với nhân sâm,…
  • Đun cùng nước linh chi…

Related Articles